เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 1980 เขามีความหลงใหลในการค้นคว้าเรื่องเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยในสมัยเรียนนั้นเขาเป็นที่รู้จักในวงการวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างมากเพราะผลงานในรายการแข่งขันต่างๆ หลังจากสำเร็จการศึกษาในสถาบันการศึกษาสูงเขาเริ่มทำงานที่บริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเว็บไซต์ที่เขาได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะในการเขียน

ได้รวบรวมความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บเดิมพันพร้อมกับการเขียนคอนเทนต์ที่น่าสนใจ จนได้รับตำแหน่งเป็น บรรณาธิการ ในส่วนของการเขียนด้านกีฬาฟุตบอลที่ผลงานของเขานั้นได้รับความนิยม โดยสิ่งที่เขียนนั้นมีความนิยมมากในกลุ่มผู้เล่น โดยทักษะการเขียนของเขานั้นหลากหลายและยังมีวิธีการแนะนำการวางแผนที่ดีรวมถึงยังแนะนำด้านการจัดสรรค์งบได้อย่างลงตัว 

ผลงานการเขียนของเขานั้นได้รับรางวัลมากมายจากยอดในการเข้ามาติดตามของเหล่านักเล่นที่เข้ามาใช้งานที่ lambsonkennels.com รวมถึงยังมีการทำช่องใน Youtube ส่วนตัวที่ให้คำแนะนำต่างๆรวมถึงยังมีการแนะนำเทคนิคการเล่นแบบอื่นๆอีกด้วย ผลงานเหล่านี้ได้เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากโดยสามารถติดตาม ได้ผ่านทางข้อมูลด้านล่าง  

ข้อมูลติดต่อ:

ตำแหน่งงาน: บรรณาธิการ (lambsonkennels.com)

ที่อยู่: บ้านกลาง ตำบลปลาบ่า อำเภอภูเรือ เลย 42160

อีเมล

Social: